Tâm Tít [432] – Rên la bá đạo, nước nôi lênh láng

Tâm Tít [432] – Rên la bá đạo, nước nôi lênh láng
  • : Tâm Tít
  • :
  • : Cầu Giấy
  • : 2000k
  • :
  • : sharegaigoi.org
  • :
  • : HJ, BJ, Hôn môi, Tevet, Tour

Kết thúc dự án của công ty anh em chia lương cũng được một khoản kha khá, được ông bạn đối tác giới thiệu cho một em hàng 2.000k, chưa thử thể loại khủng kiểu này bao giờ nhưng ông ấy rủ rỉ em này ngon lắm, da trắng mông đẹp, ngực to, nhìn mặt như diễn viên luôn,… nghe mà phát thèm. Ừ thì cũng vừa tiện có tí tiền nghe theo lời ngon ngọt đưa trym đi thử 1 cái xem sao.

Buổi trưa contact với em nó và được cái hẹn ở 1 khách sạn khá lịch sự ở bên Nguyễn Khánh Toàn, lấy phòng gọi cho em nó thông báo số phòng rồi bật tivi nằm chờ…. Em đến và mình thật sự ấn tượng với một Tâm Tít hình chữ S. Nước da trắng ngần, phải nói là trắng như tuyết, mịn màng như mỡ đông đang đứng ở trước mặt, cặp môi mọng đang nhoẻn miệng cười với mình kìa, nhìn iu quá đi mất thôi.

Em đi vào, nhìn em từ phía sau mà tự nhiên nước rãi nhỏ tong tong không tự chủ được… ÔI QUẢ MÔNG KÍCH THÍCH QUÁ ĐI! Nó to khủng và tròn mẩy một cách lạ thường lấp ló sau bộ đầm của em.

Chưa tắm rửa 2 anh em đã lên giường quắp nhau rồi, ôm cái body nóng bỏng này, da thịt mịn màng mát rượi, hương nước hoa nhẹ nhàng mà sexy quyết rũ đến ngất ngây, đầu mình như nổ cái đoàng một phát, tâm trí cứ lâng lâng, em hàng này thật đáng giá, nhìn cặp môi yêu kiều của em nó mà không tự chủ được khẽ đặt lên đôi môi đó nụ hôn và em đáp trả lại thật nồng nhiệt. Hôn em thật thích, cảm giác như một người tình lâu ngày không gặp cứ vồ vập và có chút tham lam muốn nuốt luôn cả cái lưỡi của em ấy, giây phút này trong cuộc đời checker chắc hẳn sẽ không bao giờ quên.

Tạm xa rời nụ hôn ngọt ngào, em bảo mình đi tắm, với lời dụ khị lát nữa em sẽ đưa anh đến thiên đường nghe giống mấy câu trong truyện ngôn tình quá, nhưng nói ở thời điểm này lại có sức dụ hoặc kinh người. Đi tắm, muốn tắm thật kỹ và thật nhanh để mau chóng được ấp cái thân thể ngọc ngà kia hôm nay chắc chắn sẽ vất vả rồi.

Em xin phép đi tắm, cái phòng tắm có ô kính bé nhìn em tắm cứ mờ mờ ảo ảo mà trym cửng tếu, lúc này có mà sóc lọ đảm bảo 2p =))

Em ra, lại được thưởng thức món cháo lưỡi ăn mãi không chán của em, rồi em bắt đầu màn service, có hôn ngực liếm bụng, sóc lọ, thổi kèn, bài bản ra phết, cứ từ tốn, từ đốn đến khi trym mình bị kích thích quá mức thì bảo em đã đủ rồi và em nằm xuống, lại hôn, hôn nữa, hôn mãi cũng được, nhưng cái cơ thể em còn nhiều thứ để khám phá, thế nên từ từ nụ hôn chuyển xuống cổ rồi xuống ngực em, bộ ngực săn chắc, hoàn toàn tự nhiên, vểnh cao, vừa tay và chắc chắn, đầu ti đỏ hồng mút rất sướng, một tay bóp 1 bên mút cực thích thú. Chiếc lưỡi tham lam của mình cứ tiến sâu xuống phía bên dưới em, liếm nhẹ nhàng ở hai bên đùi em, em cựa mình và khi đưa tay vuốt nhẹ lên chiếc bym của em thì nước đã về ướt đẫm, chẳng suy nghĩ gì nữa, khẽ rạng rộng 2 đùi em và chiếc lưỡi tham lam đã nhanh nhẹn khám phá vùng tam giác mật rất nhiều nước, dâm thủy ra ướt đẫm, chiếc bym quả thật thơm thơ, mẩy và ngậy. Em oằn người lên sung sướng và lúc này thì chính mình cũng không chịu nổi thêm một giây phút nào nữa, đeo bao và trườn lên trên tìm kiếm nụ hôn của em còn con trym thì tự động biết tổ để vào, từng nhát dập đều đặn kèm theo từng nhịp thở gấp gáp của em, hôm nay bị khích thích quá độ mà thằng em chỉ trực nhả đạn. Đổi được sang tư thế doggy để được ngắm và chơi cái bờ mông gợi cảm kia còn kịp chứ không chưa được thưởng thức thì thật là phí lắm thay. Và tất cả đúng như tưởng tượng cái bờ mông khiến thằng em chết đứ đừ khi mới chỉ được cảm nhận có 2p. Quả thật tuyệt vời!

Đôi lời cùng anh em: Em nó trước chỉ đi khách ngoài, những đại gia tính bằng ngàn USD, nay gia đình có chuyện nên em nó mới nghe lời mình thử đi khách trên mạng, mình bảo giá thì không được bằng bên ngoài đâu nhưng cơ hội để em tiếp cận với những đại gia hay checker đích thực cũng sẽ dễ dàng hơn, và để phù hợp với mặt bằng chung thì cái giá 2.000k/1shot mình nghĩ em nó rất xứng đáng.

Thông tin:

Nghệ danh: Tâm Tít – 3432
Số phone: Chuyển vào Nam sống
Giá: 2.000k/1 lần hoan lạc
pass : sharegaigoi.net
KV: Gái gọi Cầu GiấyGái gọi Cao CấpGái gọi Nguyễn Khánh Toàn – Gái gọi Hà Nội
Tâm Tít Sài Gòn

ĐÁNH GIÁ THEO CẢM NHẬN CÁ NHÂN:

Mặt: Xinh sang chảnh, khuân mặt khả ái của một cô công chúa 9đ
Ngực: Tròn to đùng, đẹp, vừa tay, đầu ti còn hồng hào, 8,5đ
Eo: con ong mịn màng 8đ
Mông: To tròn, đàn hồi, rất gợi cảm 9đ
Bướm: Lông lá lơ thơ tự nhiên, múp, cavat còn hồng 8,5đ

Dịch vụ cam kết:
+ Hôn môi: Có (tùy người)
+ Hôn ngực: Có
+ Sóc lọ: Có
+ Thổi kèn: Có
+ Cho khách vét máng: Có (tùy người)

Tâm Tít [432] - Rên la bá đạo - ảnh 1
Tâm Tít [432] – Rên la bá đạo – ảnh 1
Tâm Tít [432] - Rên la bá đạo - ảnh 2
Tâm Tít [432] – Rên la bá đạo – ảnh 2
Tâm Tít [432] - Rên la bá đạo - ảnh 3
Tâm Tít [432] – Rên la bá đạo – ảnh 3
Tâm Tít [432] - Rên la bá đạo - ảnh 4
Tâm Tít [432] – Rên la bá đạo – ảnh 4
Tâm Tít [432] - Rên la bá đạo - ảnh 5
Tâm Tít [432] – Rên la bá đạo – ảnh 5

Amungs
MENU