Ngọc Châm [093] – Da trắng vếu to, bóp đã tay bú mút thoải mái

Ngọc Châm [093] – Da trắng vếu to, bóp đã tay bú mút thoải mái
  • : Ngọc Châm
  • :
  • : Đống Đa
  • : 1000k
  • : Thỏa thuận
  • :
  • : sharegaigoi.org
  • :
  • : HJ, BJ, WC, Hôn môi, Some, Tevet, Qua đêm

Xin chào các anh em đồng dâm thân mến…
Hôm nay tự nhiên bất chợt điện thoại rung cắt ngang giai điệu đang làm cho con tim tui thổn thức, thì ra có thằng khách hàng nợ tiền cả năm giờ tự dưng nó thông báo thanh khoản đúng là lộc bất tận hưởng. Uhm thì dậy luôn, quần áo tới quán cafe chờ tiền về trong lúc chờ đợi không quên mở web chọn cho mình 1 em để thưởng cho thằng em đã mang đến may mắn cho mình. Và đối tượng được chọn cho bữa liên hoan hôm nay chính là Ngọc Châm sau khi setup thành công, lấy tiền xong là biến qua gặp em nó liền ở con phố đèn đỏ. Vậy là 2 anh em lại có 1 buổi chiều vật lộn với nhau, và vẫn nhớ làm mấy kiểu hình về cho mọi người tham khảo, em này xứng đáng để nâng bị hạ súng cho các anh em nhà ta.

Thông tin :
Nghệ danh : Ngọc Châm – Ns 1994
Gía : 1.000k / 1shot
Khu vực: Gái gọi Xã Đàn – Gái gọi Đống ĐaGái gọi OnlineGái gọi Cao Cấp
Đánh giá :
Face: 8 đ, mặt xinh, trang điểm cực kỳ nhẹ nhàng.
Body: Da trắng và rất mịn, cao chừng hơn 1m63, 47kg.
Ngực 8đ to, bóp rất thích, bú mút nhào nặn sướng mồm sướng tay.
Eo 8 gọn gàng, chuẩn đủ được coi là đẹp.
Mông 8 đ, tròn vo, êm ru, doggy lút chym.
Bym em này còn đẹp lắm, khít, lông lá cuồn cuộn nhìn đẹp và hấp dẫn vô cùng.
Service: 8d, kén sáo đầy đủ, nhiệt tình và vô cùng thoải mái, âm thanh tuy k to nhưng mà trung thực.
E ý sevice rất từ tốn, liếm ti, liếm eo, liếm đùi, Bj khá tốt, khá bài bản mặc dù chưa điêu luyện, lưỡi e mềm ráp và ẩm ướt, e cứ thế miệt mài, nhẹ nhàng pha chút chậm rãi bú liếm thằng cu, rồi ngậm bi … Sau tầm gần 10 phút thì mình đeo bao vào thi đấu ko thì phọt cmn ra thì mệt lắm, e này vừa chơi vừa bóp vú thích lắm.
Mà cái số tui check hàng cứ thích vú to, bóp, nắn, bú nữa cơ mà vẫn chưa được thỏa mãn, check Ngọc Châm đc bóp và nắn hôn xung quanh, vú to đẹp thật lâu lắm mới được bữa hả hê với em đúng gu mình thật sự quá hài lòng
Là một trong những em rất đẹp sang chảnh hàng đầu của ACMB , vậy nên các bác xếp hàng ngay ngắn, nhớ đừng chen lấn xô đẩy dễ gây tai nạn vì sắp tết rồi đó.

Amungs
MENU