Gái gọi ở TP.Huế biến di tích thành tụ điểm mua bán mại dâm

Tin Tức

“Việc nhẹ, lương cao”, dường như là “triết lí sống” của rất nhiều gái mại dâm đang hoạt động trên địa bàn TP Huế.

Tiếp tục xâm nhập vào những mảng tối trong thế giới “bướm đêm”, 21h30, PV báo Người Đưa Tin chạy xe máy đi trên một số tuyến đường TP Huế. Theo quan sát, có rất nhiều đối tượng đứng đường “vẫy” khách.

Tại đường Ngô Quyền, Trần Thúc Nhẫn (phường Vĩnh Ninh, TP Huế), có 3 cô gái trẻ ăn mặc gợi cảm, tay cầm mũ bảo hiểm đứng tựa gốc cây. Khi có người chạy xe máy chậm lại hỏi, lập tức những cô gái này tiến sát đến trò chuyện. Sau khoảng 30 phút, lần lượt 2 trong số 3 cô gái này được hai người đàn ông đi xe máy chở đi. Chỉ còn một người, trông đã ngoài 30 tuổi, thân hình hơi gầy gò ngồi lặng lẽ ở một góc đường.

Nhiều cung đường ở TP Huế xuất hiện ngày càng nhiều gái mại dâm đứng đường “vẫy” khách
Nhiều cung đường ở TP Huế xuất hiện ngày càng nhiều gái mại dâm đứng đường “vẫy” khách

Hơn 22h, PV có mặt ở dọc đường Lê Duẩn (TP Huế), ở đây khá nhộn nhịp. Đứng ngoài đường không chỉ là những cô gái trẻ mà còn có những người phụ nữ đã khá nhiều tuổi. Quanh khu vực Phu Văn Lâu và công viên dọc kinh thành Huế có nhiều di tích miếu, đền thờ, đây cũng chính là địa điểm neo đậu của những “bướm đêm”. Thời điểm PV có mặt có khoảng gần 10 cô gái đang đứng “vẫy” khách. Riêng trước cổng của một ngôi đền, có 2 cô gái đứng “mồi chài” khi có khách lượn lờ qua. “Anh, lại em hỏi”, “Anh ơi…”, “Vui vẻ tí đi anh”… đó là những điệp khúc PV nghe được từ những cô gái này.

Đứng “vẫy” khách ngay dưới cổng của một di tích nằm trên đường Lê Duẩn (TP Huế)
Đứng “vẫy” khách ngay dưới cổng của một di tích nằm trên đường Lê Duẩn (TP Huế)

Một điểm đáng chú ý là có một tốp phụ nữ “già”, ăn mặc bình thường vẫn ra đường ngả giá với khách nếu khách có dấu hiệu dừng lại. Chẳng lẽ những người này cũng là “bướm đêm”? PV quyết định tiếp cận nhóm người này.

Tôi giả vờ chạy tới rồi chạy lui con đường này, đến lần thứ 3 thì một người phụ nữ chủ động ra đường chặn xe tôi lại và “chèo kéo”: “Sinh viên đi mô mà chạy ghê rứa? Muốn kiếm “mái” giải trí không?”. Tôi chỉ tay về người phụ nữ này, điệu bộ ngạc nhiên như thắc mắc: “Giải trí với chị á?”. Người phụ nữ này hiểu ý, nhanh trí: “Không, tui không đi. Cậu có nhu cầu để tui gọi em cho cậu. Đảm bảo hết chê”. Hóa ra, những người phụ nữ này chỉ là những người “chăn dắt”, trung gian cho những cô gái không muốn lộ diện. “Giá cả như thế nào?”, tôi lạnh lùng. “Tàu nhanh hai xị (hai trăm nghìn – PV), đi nhà nghỉ thì ba xị (ba trăm nghìn – PV), tiền phòng cậu trả, tàu nhanh thì đi đâu đó gần đây. Đảm bảo “mái” của cậu hết ý nhé…”, người phụ nữ này đáp. Tôi gật đầu cười rồi phóng đi, để lại sau lưng những lời hằn học của đám người.

Thực trạng có nhiều đối tượng đứng đường “chèo kéo” mồi chài người đi đường đã phổ biến nhiều năm nay tại các thành phố lớn. Gái gọi Hà Nội, Gái gọi Sài Gòn,… Đặc biệt trong thời gian này xuất hiện ngày càng nhiều.

Chia sẻ với PV, ông Nguyễn Quốc Vinh, cán bộ Văn hóa Xã hội phường Vĩnh Ninh (TP Huế), một người nắm khá rõ tình hình tệ nạn xã hội trên địa bàn phường cho biết: Chúng tôi nhận được khá nhiều phản ánh của người dân trong các buổi họp tổ dân phố về việc gần đây gái bán dâm hoạt động mạnh trở lại ở các cung đường như Ngô Quyền, Trần Thúc Nhẫn, Nguyễn Trường Tộ… Vấn đề này thật sự đang đau đầu chúng tôi trong việc tìm ra hướng giải quyết. Ngày trước, khi trung tâm phục hồi nhân phẩm còn hoạt động thì chúng tôi thường bắt những người này về rồi lập hồ sơ và đưa lên trung tâm này giáo dục. Nhưng từ khi giải thể trung tâm, việc xử lý những đối tượng này rất khó. Bởi đưa lên phường rồi cũng không biết đưa đi đâu tiếp theo, phạt hành chính thì những người này trong người không có tiền, dù mức phạt không quá cao.

Tin tức từa đại diện Công an phường Vĩnh Ninh, TP Huế, người có rất nhiều kinh nghiệm trong việc phòng chống tệ nạn gái gọitrên địa bàn cho biết: Qua nhiều năm công tác ở hai địa bàn nóng về vấn đề mại dâm là phường Phú Thuận và phường Vĩnh Ninh, anh trở thành “nỗi khiếp đảm” với đội ngũ “bướm đêm” đứng đường. Tâm sự về những năm làm công tác phòng chống mại dâm trên địa bàn, anh đã trả lời cho tôi khá nhiều câu hỏi về những góc khuất mại dâm ở Huế.

Anh cho biết, những đối tượng đứng đường “vẫy” khách rất “cứng đầu” và “ma mãnh”, không dễ dàng để giải quyết dứt điểm. Bởi khi lực lượng chức năng xuất hiện và đẩy đuổi thì họ tháo chạy nhưng khi lực lượng chức năng đi chỗ khác là họ lại lần mò ra.

Trong những người đứng đường bán dâm này, có trà trộn một số đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản. Chúng giả làm con gái trở thành “pêđê” rồi mồi chài khách, khi khách đang “say” trong những lời mật ngọt thì chúng nhanh tay lấy đi ví tiền, điện thoại…

Qua nhiều năm làm việc, tiếp xúc với những đối tượng này, anh cho biết nắm khá rõ nhân thân, địa chỉ của từng người. Chia sẻ về nguyên nhân những cô gái sa chân vào con đường mại dâm, anh khẳng định phần đông họ không muốn đi vào con đường này. Tuy nhiên có những nguyên nhân chủ quan và khách quan để một cô gái trở thành gái bán dâm: Thứ nhất, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, nghèo khổ, những con người ở bước cùng khổ cực, không biết làm gì. Thứ hai, do hôn nhân gia đình, có người ly hôn chồng, phải nuôi con. Nay người đàn ông này xuất hiện đánh đổi cho ít tiền, nay người khác xuất hiện, cứ thế họ cứ trượt dài rồi ra đứng đường. Thứ ba, một bộ phận “siêng ăn, nhác làm”, lười lao động, nhưng số này rất ít.

Về hướng xử lý vấn nạn này, đồng chí này cho biết, nếu bắt được đưa lên phường, những bước xử lý tiếp theo cũng rất nan giải. “Phạt hành chính thì những người này thường không có gì trong người hết. Gửi thông báo về địa phương để địa phương đó phối hợp với các cơ quan đoàn thể để giáo dục cải tạo. Tuy nhiên, đa số những cô gái này đều bỏ xứ ra đi, không trở về và tạm trú ở trọ trên thành phố…”, anh chia sẻ.

Tin nhanh với PV, đại diện Đội CSĐTTP về TTXH, Công an TP Huế chia sẻ để bắt quả tang và xác định đối tượng đó có phải là gáimại dâm hay không là điều không phải dễ. Đối với các điểm massage trá hình trên địa bàn là có, phía đơn vị vẫn thường xuyên bám sát, kiểm tra, tuy nhiên để phát hiện ra thì khó, bởi chúng có cả hệ thống cảnh báo rất tinh vi. Hình thức hoạt động của những quán massage này, nhìn bề ngoài thì tưởng như chủ khách sạn không biết nhân viên massage bán dâm cho khách. Chuyện đó dường như chỉ có nhân viên và khách thỏa thuận với nhau, tất nhiên ta hiểu khách sạn và nhân viên có ngầm hợp tác nhưng để xác định khách sạn đó có chứa chấp mại dâm, mua bán dâm là điều rất phức tạp, tế nhị. Và muốn giải quyết thực trạng này, cần có những biện pháp công phu, lâu dài, không chỉ ngày một ngày hai…

Theo Người đưa tin

Bài viết liên quan
Video cô gái đi săm vùng kín bị chịch
PHỐT CLIP SEX EM NỮ SINH THANH HOÁ – TÌNH OLY

PHỐT CLIP SEX EM NỮ SINH THANH HOÁ – TÌNH OLY

Nguồn copy Truyện hay ngày cuối tuần Tiểu sử : Chồng vẫn chưa bỏ mà rời thanh hoá lên làm cave. Đi cướp chồng của nguoi khác, anh chồng này có vợ đang chữa 7 tháng Người đàn ông dám để anh em giữ người vợ cho con cave đó trốn, dám tát cô vợ
Tuyển dụng nhận viên SEO

Tuyển dụng nhận viên SEO

Tuyển Nhân Viên SEO và Cộng Tác Viên Số lượng cần tuyển: 02 người. * Mô Tả Công Việc: + Phân tích, lập chiến lược về SEO ( chiến lược dài hạn , trung hạn , ngắn hạn ) + Phân tích từ khóa tiềm năng, lập kế hoạch Link building cho các website dự
Amungs
MENU