Ngô Bảo Trân [0713] – Làm tình là một nghệ thuật em là một nghệ sỹ

Ngô Bảo Trân [0713] – Làm tình là một nghệ thuật em là một nghệ sỹ
  • : Bảo Trân
  • :
  • : Quận 1
  • : 2000k
  • : 3500k
  • :
  • : sharegaigoi.org
  • :
  • : HJ, BJ, Hôn môi, Tevet, Qua đêm

Sau khi phọt một lượt mấy e cho các thánh có nhiều sự lựa chọn và để mấy má xả stress thì e đây cũng đuối lun, đi hết nổi lun bèn phải đi tẩm bổ lấy lại sức…nào là gà ác…mì vịt tiềm…sâm hàn quốc…vv…kính thưa các kiểu, ấy thế mà vẫn chưa thấy đã, e bèn rủ mấy đứa e đi matsa… tắm hơi… ngâm chân… đấm lưng cho nó khỏe vì e là khoái nhất cái môn dậm lưng… nó khỏe vcl… hihi.

Đang ngồi ngâm chân cùng mấy thằng e thì dc thằng e quăng cho cái info mới mà nó vừa test dc vài hôm, bảo là hàng Sting Dâu, da trắng xinh xinh, nghe đâu e nó u.95, khá xinh mà hàng lại thơm nữa… Á Đù… mới nghỉ xả hơi dc có vài hôm, chưa hoàn toàn bình phục nguyên khí thì lại có kèo thơm nữa ak, thế lày chắc còn da bọc xương quá mấy má… nhưng trong người mình vốn dĩ cái máu checker đã ăn sâu… nghe tới hàng thơm… ko check ko dc… ko bỏ lỡ cơ hội ngon dc… thế là lấy cái info save ngay vào con điện thoại tàu, tranh thủ vào matsa tán gẫu cho nhanh xong thì ra caffe, móc điện thoại ra alo chém gió với e nó liền… từ bên kia máy, một chất giọng ngọt ngào cất lên văng vẳng bên tay mình, ôi sao mà nó ngọt như mía thế lày… chắc e chớt…!

Ngô Bảo Trân: Alo, xin lỗi a là ai thế nhỉ, em có quen a không?
Tôi: Dạ… anh là anh xxx, bạn của anh yyy… anh chưa gặp em bao giờ… nhưng không sao… trước lạ sau quen mà bé yêu… anh có thể tám với em tý được không…?
Ngô Bảo Trân: Á Đù… vcl nhể… anh chém gió cũng ác phết nhỉ… chưa gặp bao giờ mà dám kêu bé yêu mới haizzz chứ… thế anh gọi em có việc gì không nè?
Tôi: Hihi… đùa với em tí cho vui mà, em có rảnh không…? Anh có thể gặp em giao phối ( ý lộn giao lưu ) tý dc không nè?
Ngô Bảo Trân: Sorry anh nha… hôm nay e bận đi sinh nhật nhỏ bạn rồi, chiều mai gặp anh nhé!
Tôi: Okie… tiếc quá nhưng không sao… mai gặp thì mai gặp… đợi chờ là hạnh phúc mà bé yêu… hihi, em cho anh cái điểm hẹn & giờ đi, mai anh sẽ có mặt đúng giờ nè.
Ngô Bảo Trân: Okie anh yêu nè… tý em send qua anh nhé.
Tôi: Thanks bé yêu nhiều! Nhớ cho anh lun cái số Zalo của em để anh add vào… chiêm ngưỡng dung nhan của em luôn nhé bé yêu…
Ngô Bảo Trân: Okie anh… chúc anh buổi tối vui vẻ nhé.
Tôi: Thanks e nhìu…! Me Too!

Ngay đêm đó làm éo ngủ được… lấy số của em cho add vào xem thử, ui chu choa… một cô bé khá xinh, dáng người mình dây, da dẻ thì trắng hồng nhìn là ghiền cmn rồi, máu lại dồn lên đến não, thế là leo lên ******** chơi với cô 5 cho đỡ cơn ghiền.

Đúng như đã hẹn sang ngày hôm sau, mình đã có mặt tại ks trước 10p, móc dt alo em nó trước cho chắc, sau khi okie thì vào lấy phòng và nt số phòng cho em nó luôn, bay vào phòng tắm ngay & luôn ( vì mình check hàng xưa nay ko thích tắm chung với hàng )… Nằm đợi dc 15p thì em nó đã trình diện… trước mặt mình là 1 cô bé xinh xắn dễ thương, giọng nói ngọt ngào vui vẻ hoạt bát dễ gần… nhìn thèm quá dậy định là đè em nó hiếp luôn roài nhưng cố nán lại… để anh phó nháy cho em vài ảnh về làm kỉ niệm nhóe bé yêu… thế là kìm hãm lại cơn dục vọng, cố tạo dáng làm cho em vài shot để về trình diện các thánh… e thoát y đến đâu… thằng nhỏ nó sung đến đấy… kkk… nhìn cái nụ cười… cặp mông tròn trắng muốt… con bướm nhỏ nhắn… body mình dây trắng muốt ko tỳ vết làm chym cò nó dựng cmn lên hết, vừa chụp vừa tán gẫu với e nó…mới bắt đầu thấy dâm dâm cô nương lộ diện…dâm bà cố tổ lun…a thix e rùi đấy…và cuối cùng giây phút chờ đợi đã đến…hôn hít…sờ mó…phang phập đủ các kiểu nhưng lần này ko trụ dc lâu vì e nó dâm và ngon quá nên out mẹ nó trong vòng 20p…kkk.

Đánh giá sơ bộ về e nó:

Nghệ danh: Ngô Bảo Trân
Chiều cao : Chừng 1m58
Nặng: Khoảng 43kg
Age: U.95
Face: Teen & xinh…khá fashion…giống hotgirl fb…kkk.
Body: Mình dây cây cảnh…eo thon và đẹp cực.
Làn da: Trắng hồng ko tỳ vết, mát lạnh, ôm sướng vcl.
Vòng 1: 6d…( điểm yếu của e)..hệ cam ..ti nhỏ & hồng…vừa với dáng e…mút sướng quá trời.
Vòng 2: 7d5…eo thon gọn gàng…mình dây…ko lipit.
Vòng 3: 7d5…( điểm mạnh của e)…mòng tròn và cong…lán mịn ko tỳ vết…nhìn kích thích vãi…doggy đủ làm chết các thánh YSL từ vòng gửi xe.
Vòng 4: Gọn gàng sạch sẽ… có cavat nhóe… nước nôi đủ dùng… còn khá bót… tevez vô tư nhá.
Phục vụ: Dâm…nhiệt tình yêu nghề…hợp tác các kiểu…mọi tư thế…bj,hj…đá bi liếm cột liếm toàn thân món nào cũng okie…đặc biệt e mút ti khá phê…âm thanh vừa đủ chết ngưới…khá ngoan & dễ bảo…ko hối thúc tg hay cn.

Rổ giá: 2000k cho một lần tê chym.
Khu vực: Gái gọi Quận 1Gái gọi Miền Nam

SDT: chuyển bài
Pass: sharegaigoi.net

Có qua đêm nhé các bác
Thời gian làm việc: Từ 11h sáng đến 2h đêm.

Dich vụ:

Hôn môi : Có ( hên xui ).
Bj: Có
Hj: Có
Tevez: Có
Some : Có ( hên xui ).
Lỗ nhị: Không.
Qua đêm: Không.
Đá bi liếm cột: Có hết.

Amungs
MENU