Các thuật ngữ sex thường sử dụng tại Sharegaigoi.net

Tin Tức

Gần đây thấy rất nhiền các thành viên mới hỏi về các thuật ngữ như “HJ”, “BJ”,…. Nay tôi viết bài viết này để chia sẻ với các anh chị em về ý nghĩa của các thuật ngữ sex, nếu như có chỗ nào không đúng mong các anh em chị em sửa lỗi giúp chứ đừng thông as tội nghiệp em.

Các thuật ngữ sex thường sử dụng tại Sharegaigoi.net
Các thuật ngữ sex thường sử dụng tại Sharegaigoi.net

– HJ: viết tắt của từ “Hand Job”, hand thì quá rõ ràng có nghĩa là “tay” rồi, đến đây chắc các bác cũng hiểu rồi!

– BJ: viết tắt của chữ “Blow Job”, blow có nghĩa là thổi! Các bác cứ tưởng tượng “thằng nhỏ” của mình là cái kèn, còn ai thổi thì tùy vào các bác nhá!

– Vét máng: anh A sẽ dùng lưỡi của mình vét cái máng của em B, cái máng là cái mà con gái mới có, con trai muốn có thì qua Thái Lan!

– Some: thuật ngữ này ám chỉ cuộc thác loạn có trên 2 người, hay nói một cách khoa học là “quan hệ tình dục tập thể”!

– Service: chỉ khả năng phục vụ, hay độ “nhiệt tình”, chiều khách của các em!

– Móc lốp: nếu bác nào từng đi xe bị bể bánh (em miền Nam nên hay dùng từ bể bánh), đi vô vá, thì việc đầu tiên là các anh thợ sẽ lấy cái que hay đại loại thế để móc cái lốp xe ra khỏi vành! Vậy móc lốp ở đây nghĩa là các bác dùng 1 hoặc 2, có thể là 3, 4 thì hơi quá đáng để móc “cái máng” của một em nào đó! Cái máng em đã giải thích ở trên rồi nhé!

– Rau: chỉ những em gái trẻ, chưa chồng! Các em này thường thì rất dâm, hoặc nếu không dâm thì ngu, có thể mang cả 2 “tính chất” trên! :((! Với Rau thì ta hay nghe 3 thuật ngữ Trồng Trọt (nhắn tin tán tỉnh, Ola,…) rồi Chăm Bón (rủ đi xem phim, ăn tối,…) và Thu Hoạch (18+)! Có thể share cho người khác cùng Chăm Bón và Thu Hoạch, nhưng phải cẩn thận, ví dụ như anh A share cho anh B một em Rau, anh B thì ngu bằng con bò, kaka, anh B nhắn tin nói với em Rau là “Anh là bạn của anh A, anh A cho anh số để 18+ với em”, rồi xong!!!! :))

– MBTC: viết tắt của từ “Máy Bay Tình Cảm”, chỉ những phụ nữ lớn tuổi hơn người đăng, nhưng thiếu thốn tinh dịch, à nhầm, thiếu thốn tình cảm, để có được các máy bay này, phi công phải dụ dỗ, nói lời ngon ngọt thì mới có thể “lái” được!

– MBTM: viết tắt của từ “Máy Bay Thương Mại”, giống giống với MBTC nhưng mà phải tốn ít tiền!

– Hàng: chỉ những em báo chí hay dùng thuật ngữ “gái mại dâm”, cái này chắc anh em rõ rồi hen!

– Pass: thường thì muốn liên lạc với một em Hàng, các bác phải có Pass là “bạn anh A”, “bạn anh B”,… Ví dụ như các bác vào mục Hàng Đã Kiểm Định, sau khi lấy được số điện thoại của em Dâm Cô Nương và Pass là “Bạn anh Liệt Dương Công Tử”, các bác chỉ việc nhắn tin với cú pháp: “Chào em Dâm Cô Nương! Anh là bạn của anh Liệt Dương Công Tử! Tối nay em có rãnh không”, các bạn sẽ nhận được trả lời đại khái là: “Dạ, em rãnh ạ!”, các bác lại nhắn tiếp: “Vậy hẹn em 8 giờ tối nay nhen, anh đến đâu cho tiện em?”, “Dạ, anh đến Khách Sạn XXX, số 101, đường Con Chó Đốm nha anh!”

Trên đây là một vài thuật ngữ mà các bác hay gặp khi đọc các bài viết trên sharegaigoi.net, mong nhận được phản hồi nếu có gì sai sót!

Liệt Dương Công Tử

Bài viết liên quan
Video cô gái đi săm vùng kín bị chịch
PHỐT CLIP SEX EM NỮ SINH THANH HOÁ – TÌNH OLY

PHỐT CLIP SEX EM NỮ SINH THANH HOÁ – TÌNH OLY

Nguồn copy Truyện hay ngày cuối tuần Tiểu sử : Chồng vẫn chưa bỏ mà rời thanh hoá lên làm cave. Đi cướp chồng của nguoi khác, anh chồng này có vợ đang chữa 7 tháng Người đàn ông dám để anh em giữ người vợ cho con cave đó trốn, dám tát cô vợ
Tuyển dụng nhận viên SEO

Tuyển dụng nhận viên SEO

Tuyển Nhân Viên SEO và Cộng Tác Viên Số lượng cần tuyển: 02 người. * Mô Tả Công Việc: + Phân tích, lập chiến lược về SEO ( chiến lược dài hạn , trung hạn , ngắn hạn ) + Phân tích từ khóa tiềm năng, lập kế hoạch Link building cho các website dự
Amungs
MENU